Xịt Khoáng Của Hãng Nào Tốt Và Nên Mua Ở Đâu?

Việc dưỡng ẩm chăm sóc cho da là điều rất cần thiết, nhất là khi làn da hay tiếp xúc với khói bụi hay màn hình máy tính.

Phần lớn cách giải quyết nhanh và hiệu quả nhất là dùng xịt khoáng, nhưng Xịt khoáng của hãng nào tốt? Và địa chỉ để có thể mua được xịt khoáng tốt nhất chính hãng tại Việt Nam?

TỔNG HỢP CÁC HÃNG XỊT KHOÁNG TỐT NHẤT HIỆN NAY

Có khá nhiều hãng mỹ phẩm nổi tiếng sản xuất xịt khoáng hiện nay, khiến việc lựa chọn sản phẩm của Khách Hàng càng thêm khó khăn.

Xịt Khoáng Của Hãng Nào Tốt Và Nên Mua Ở Đâu?Xịt khoáng của hãng nào tốt và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Tacaskin thông tin đến khách hàng BỐN hãng sản xuất xịt khoáng uy tín và được ưa chuộng nhất hiện nay:

1. La Roche Posay (Hãng Pháp)

La Roche Posay là một trong những hãng mỹ phẩm nổi tiếng tại nước Pháp. Các dòng mỹ phẩm được sản xuất tại Hãng rất được ưa chuộng về độ an toàn sức khỏe cho người sử dụng cao. Đồng thời công dụng mang lại vô cùng hiệu quả.

Xịt Khoáng Cho Da Dầu La Roche Posay Serozinc

Xem thêm Sản phẩm tại đây: Xịt Khoáng La Roche Posay.

2. Vichy (Hãng Pháp)

Lại một dòng xịt khoáng chính hãng tốt đến từ Pháp. Nếu như La roche Posay dành cho phân khúc tầm trung thì Vichy được đánh giá là thương hiệu mỹ phẩm thuộc phân khúc Cao Cấp.

Các sản phẩm như xịt khoáng Vichy, kem dưỡng ẩm Vichy,.. dường như đã quen không chỉ riếng với Pháp và còn cả thế giới.

Vì vậy, xịt khoáng của hãng Vichy được đánh giá 9/10 điểm về độ an toàn cao và hiệu quả tốt.

Xịt Khoáng Vichy Eau Thermale Mineralisante

Xem thêm Sản Phẩm tại đây: Xịt Khoáng Vichy.

Xem thêm: Cách sử dụng xịt khoáng đúng cách.

3. Innisfree (Hãng Hàn Quốc)

Hàn Quốc không còn xa lạ đối với Việt Nam nhất là về làm đẹp. Các sản phẩm được sản xuất từ các thương hiệu Hàn Quốc đều được Chị Em Việt Nam đón nhận nhiệt tình.

Innisfree là hãng mỹ phẩm chuyên các dòng chăm sóc da rất nổi tiếng tại Hàn, và xịt khoáng của Hãng này được giới người dùng tại Hàn rất ưa chuộng.

Xịt khoáng Innisfree được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: Với 90% nước khoáng còn lại là các dưỡng chất tốt cho da. Nó có tác dụng cung cấp độ ẩm sâu vào da, làm cho làn da khỏe mạnh, căng bóng.

9/10 cũng là điểm đánh giá cho dòng xịt khoáng Innisfree.

Xịt Khoáng Kiềm Dầu Innisfree No-Sebum 50ml

Xem thêm Sản Phẩm tại đây: Xịt Khoáng Innisfree.

4. The Face Shop (Hãng Hàn Quốc)

The Face Shop là một thương hiệu nổi tiếng với các tín đồ làm đẹp. Các dòng sản phẩm từ Hãng này rất đa dạng với đủ sản phẩm để chăm sóc cho toàn cơ thể.

Xịt khoáng The Face Shop được Chị Em đánh giá khá cao vì độ an toàn của nó. Với 90% tinh chất được chiết suất từ lô hôi thì không lý gì chúng ta không chọn Hãng The Face Shop đúng không.

Vậy nên 9/10 là điểm chất lượng cho Hãng.

Trên đây là 4 Hãng sản xuất theo Tacaskin đánh giá dựa trên phản hồi của các Khách Hàng là rất tốt. Ngoài ra, còn khá nhiều Hãng sản xuất dòng sản phẩm xịt khoáng nên Chị Em cứ tham khảo thêm tại đây nhé: Xịt Khoáng Chính Hãng.

Xịt Khoáng The Face Shop Aloe Fresh Soothing Mist 130ml

Xem thêm Sản Phẩm tại đây: Xịt khoáng The Face Shop.

NÊN MUA XỊT KHOÁNG CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU

Chọn Hãng sản xuất đã khó, nhưng tìm sản phẩm đó chính hãng càng khó hơn. Trên thị trường có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm mua bán các mặt hàng này, vậy nên Chị Em cần lưu ý khi chọn mua ở đâu nhé.

Tacaskin cũng là đơn vị phân phối mỹ phẩm chính hãng tại Việt Nam trong đó có Xịt Khoáng, Vì vậy Chị Em có thể tham khảo qua gian hàng của Shop nhé.


Tư vấn bán hàng: 0975 445 432

TP Hồ Chí Minh

0975 445 432 -